No Time? No Money? No Problem! How You Can Get ข่าวกีฬาวันนี้ With a Zero-Dollar Budget

"""น้องอาซาร์เยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนคุยอวดล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

น้องอาซาร์ยอดเยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนคุยอวดล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

ธอร์ก็องอาซาร์โชว์ฟอร์มร้ายกาจอีกทั้งยิงและจ่ายให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มก่อนพา""""เสือเหลือง""""ไล่ซ้ำๆคุยโวล์ฟสบวร์กสบายเท้า3-0เป็นการแพ้ครั้งแรกในลีกของกองกองทัพ""""หมาป่าเมืองเบียร์สด""""ส่งให้ดอร์ทมุนด์คว้าสามแต้มทะยานขึ้นรองจ่าฝูงมี19คะแนนตามหลังจ่าฝูงกลัดบัค3แต้มในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนนี้วันเสาร์ที่ผ่านมา

image

สนาม:ซิกข์นั่ลอิดูน่าพาร์ค ข่าวฟุตบอล

อวดล์ฟสบวร์ก:ปาเวาเปอร์วาน-มาร์แซลทิสเซอร็องด์(โยซิปเบรคาโล่น.79),เจฟฟรี่ย์บรูม่า,จอห์นบรู๊คส์-วิลเลี่ยม,โจชูอากีลาโอ้อวดกี,มักซิมิมันอาร์โนลด์,เฌโรมรุสสิยง-ยกเอาวิคโคนร์,วูทเวกฮอร์สท์,ลูคัสเอ็นเมช่า(เฟลิกซ์เคลาส์น.66)วัววัชเปิดเผยทำไมบาเยิร์นเล่นเหมือนกับหงส์แดงไม่ได้

โควัชเปิดเผยเพราะเหตุไรบาเยิร์นเล่นอย่างกับลิเวอร์พูลมิได้

นิโก้วัววัชกุนซือบาเยิร์นระบุต้นสายปลายเหตุที่กลุ่มของตัวเองไม่มีทางเล่นให้ดุดันเสมอเหมือนหงส์แดงได้นั้นเป็นเพราะเหตุว่าขุมกำลังที่มีมันต่างกันราวฟ้ากับเหวพร้อมชี้สิ่งที่จะจะต้องทำเป็นใช้ทรัพยากรที่มีให้เหมาะสม

นิเก๋วัววัชเทรนเนอร์บาเยิร์นมิวนิคชุมนุมยักษ์ใหญ่ที่แวดวงบุนเดสลีกาเยอรมันบอกว่ากรุ๊ปของตนเองเป็นไปไม่ได้เล่นให้เสมือนหงส์แดงได้น่าฟังนักฟุตบอลที่มีอยู่ไม่มีความสามารถชนิดเดียวกันกับของ""""ลิเวอร์พูล""""ดอร์ทมุนด์:โรมันเบือร์กี้-ลูคัสพิสซ์เช็ค,มานูเอลอคานจี,มัทส์ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาเอลเกร์เรโร่-ยูมันไวเกิ้ล,ม่าห์มูดดาองค์การอนามัยโลกด(อักเซลวิตเซลนลาน.70)-ธอร์ก็องอาซาร์,มาร์โครอยส์(มาริโอเกิทบวงสรวง.28),อาฟราฟฮาคิมี่-ยูมันบรันด์ท(เขวี้ยงเก๋อัลกาเซร์น.90)

บาเยิร์นพึ่งจะจะต้องออกแรงอ่อนล้ากว่าที่จะเปิดรังอัลลิอันซ์อารีน่าเฉือนชนะอูนิโอนเบอร์ลิน2-1ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่26ต.ค.ที่ผ่านมาซึ่งฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าประทับใจแค่ไหนในเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็ทำให้วัววัชโดนบางคนตำหนิติเตียนหนักพอควรตอนที่ลิเวอร์พูลกับพบร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันของพวกเขาได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายจากการที่ชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์2-1

ภายหลังโดนถามคำถามว่าเพราะเหตุใดกลุ่มของเขาถึงเล่นเสมอเหมือนหงส์แดงมิได้นั้น""""สิ่งที่ลิเวอร์พูลทำเป็นเมื่อวานนี้มันชี้ให้เห็นว่าพวกเขาสมควรได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกแม้ว่าการจะทำแบบงั้นได้น่ะคุณก็จะต้องมีนักฟุตบอลประเภทเดียวกันอยู่ในกลุ่มด้วยพวกเราควรต้องคิดแผนให้เหมาะสมกับนักฟุตบอลที่เรามีอยู่คุณไม่มีวันพยายามวิ่งบนทางด่วนที่เชื่อมระหว่างเมืองด้วยความเร็ว200กม.ต่อชั่วโมงด้วยรถยนต์ที่เร่งความเร็วได้สูงสุดเพียงแค่100กิโลต่อชั่วโมงได้อยู่แล้วคุณก็แค่จำต้องปรับให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีอยู่นักเตะที่พวกเรามีอยู่น่ะเป็นชนิดที่แตกต่างจากของพวกเขาเราต้องหาจุดผสมที่พอดีและผมก็มีความรู้สึกว่าเกเก้นเพรสซิ่งมันดีเยี่ยมๆด้วยแน่นอนว่ามันสามารถดีขึ้นได้อยู่เสมอ""""

"""